Khóa học Omotenashi dành cho lãnh đạo, cán bộ nhân viên

Ngày 15, 16, 17/02/2019, theo chân lãnh đạo và cán bộ tập đoàn Mai Linh trên chuyến Về Nguồn thường niên, Rensei Việt cũng đã tổ chức buổi đào tạo Omotenashi đầy  ấn tượng.

Triết lý làm nên khí chất của người Nhật gói gọn trong cụm từ về đối nhân xử thế: Omotenashi. Omotenashi có thể được hiểu là “nhất kỳ nhất hội”- có duyên gặp gỡ, đối đãi hết lòng. Chỉ tại lúc này, chỉ tại nơi này, chỉ dành cho bạn sự quan tâm chăm sóc từ con tim mong bạn hài lòng. Lãnh đạo và cán bộ tập đoàn Mai Linh đã học và thực tập triết lý này trong chuyến về nguồn bốn ngày ba đêm.

Tại buổi đào tạo, RENSEI VIETNAM đã chia sẻ các chương trình ĐÀO TẠO THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN do ông Yuji Konno – Tổng giám đốc Rensei chủ trì.

Bao gồm các nội dung đào tạo:

  • Văn hóa OMOTENASHI của Nhật Bản – Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.
  • Phương pháp, công cụ quản lý 5S theo tinh thần Nhật Bản.
  • Nâng cao phong cách lãnh đạo
  • Nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng.

Bên cạnh việc thực hiện chương trình đào tạo, Rensei Vietnam còn đồng hành với tập đoàn Mai Linh trong chuyến “Về Nguồn” 2019. Đây là một trong những hoạt động văn hóa ý nghĩa nhằm tri ân quá khữ và hướng về nguồn cội.  Xin chúc mừng thành công của chương trình đào tạo và hi vọng sẽ có thêm nhiều dự án hợp tác trong tương lai để hai công ty cùng phát triển thật vững mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *